Giới thiệu

SHOP Triệu Tùng Audio

Giới thiệu

SHOP Triệu Tùng Audio chuyên kinh doanh mua bán các sản phẩm loa, đài, amply cũng như các phụ kiện cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trải qua thời gian hoạt động cửa hàng chúng tôi luôn tạo được  uy tín về chất lượng dịch vụ và tạo niềm tin ngày càng bền vững hơn với khách hàng trên địa bàn Hà Nội và 1 số tỉnh thành lân cận.

Triệu Tùng audio luôn cố gắng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu uy tín về cung cấp các sản phẩm điện tử và âm thanh chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đều là hàng thật ghi rõ xuất xứ cũng như các thông số, đặc điểm của từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán đúng giá, đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nếu quý khách phát hiện đồ dởm, đồ kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã bỏ ra mua sản phẩm đó.

Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cửa hàng cũng luôn luôn mua lại những sản phẩm mà cửa hàng đã bán ra khi quý khách không có nhu cầu sử dụng.

Khi các bạn mua hàng thì cửa hàng sẽ ghi giấy cam kết là hàng xịn 100%.

Nếu đến với cửa hàng chúng tôi thì các bạn hãy yên tâm tuyệt đối về chất lượng vì chúng tôi sẽ ghi giấy cam kết là hàng xịn


Chúng tôi mong muốn Cửa hàng Triệu Tùng Audio luôn là cầu nối uy tín - tin cậy giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với những sản phẩm điện tử và âm thanh chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Cửa hàng Triệu Tùng Audio
Số điện thoại: 0982 211 984
Địa chỉ: 213 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( Gần ROYAL CITY và cách cầu vượtNgã Tư Sở 700m)